[Đăng nhập]
[Đăng ký thành viên] để bài viết có độ tin cậy cao hơn!

TẠI SAO BẠN LỰA CHỌN VISA KINH DOANH (THƯƠNG MẠI) SANG CH SLOVAKIA?

1. Thời gian tiến hành thủ tục và phê chuẩn visa nhanh chóng trong vòng 1,5-2 tháng.
2. Visa kinh doanh Slovakia : được phép tự do đi lại trong 26 quốc gia Châu âu theo hiệp ước Schegen.
3. Sau ba tháng được cấp thẻ xanh thuộc visa Kinh doanh tại Slovakia, Bạn có thể sang làm việc tại CH Séc, Áo hoặc CHLB Đức....tuy nhiên hàng năm bạn cần quay trở về để duy trì đóng thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, khai báo lưu trú...những điều kiện quan trọng cho bạn nâng cao năng lực hồ sơ cho việc xin PR (thường trú nhân Slovakia) sau này.
4. Là loại visa D nên bạn có nhiều lựa chọn cho các vị trí việc làm tại CH Slovakia như: Đầu bếp, Phụ bếp, Thợ Nail, Thợ tóc, Nhân viên làm đẹp Spa,Công nhân nhà máy, Nhân viên bán hàng, Nhân viên siêu thị, Thợ hàn, Thợ sữa chửa...với mức lương hấp dẫn và tự do thoả thuận mức lương cao hơn (Thu nhập bình quân từ 800-2000 Eur /tháng tuỳ từng vị trí).
5. Thuận lợi cho việc nhập quốc tịch CH Slovakia sau này. 

# TIÊU CHUẨN TIẾP NHẬN HỒ SƠ:
1. Nam nữ từ 23-55, không tiền án tiền sự
2. Ưu tiên có tay nghề hoặc kỷ năng nghề (có thể tự học).
3. Tài chính sẵn sàng và năng động nhanh nhẹn.
# HỒ SƠ BAO GỒM:
1. Hộ chiếu gốc (còn hợp lệ)
2. Tư pháp tờ số 1 (sở tư pháp)
3. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (đã kết hôn hoặc độc thân).
4. Giấy khai sinh (bản sao)
5. Hộ khẩu (công chứng).
6. Sơ yếu lý lịch xác nhận UBND
7. Hình 3,5x4,5 (20 cái)

Liên hệ: ☎️☎️☎️MS HIỀN 0936908666

Điện thoại liên hệ
0936908666
Chia sẻ tin qua

Viết bình luận

abc