[Đăng nhập]
[Đăng ký thành viên] để bài viết có độ tin cậy cao hơn!

Vietnext Human Center - THƯ HỢP TÁC

Bạn là doanh nghiệp - tổ chức kinh doanh - tập đoàn kinh tế & bạn đã từng nghe đến dịch vụ thầu phụ về nhân lực ???? 
Bạn mong muốn có một lực lượng nhân sự chuyên biệt - trình độ chuyên môn tốt nhất - đáp ứng cho nhu cầu của bạn về sản xuất - tiến độ thực hiện hợp đồng ????
Bạn mong muốn tìm kiếm một dịch vụ hoàn hảo từ nhu cầu nhỏ nhất của một cá nhân như là người giúp việc nhà - công nhân sản xuất quy mô nhỏ đến lực lượng nhân lực cho một đại công sở sản xuất quy mô lên đến hàng triệu người ????

☆☆☆ VẤN ĐỀ CỦA BẠN CHỈ CÓ THỂ ☆☆☆
♡♡♡ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ♡♡♡
CHÚNG TÔI CÓ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN

● Tại chúng tôi cũng tương đương một dịch vụ việc làm nhưng hoàn toàn khác hẳn bởi hình thức tiên tiến và đảm bảo cho bạn hoàn toàn từ chất lượng dịch vụ , kiểm soát làm việc , thiết lập đầy đủ các bộ phận , đảm bảo trách nhiệm cao nhất phục vụ nhu cầu xứng đáng cho bạn . 
● Dịch vụ của chúng tôi là mô hình hợp tác hoàn toàn mới và tiên tiến nhất toàn cầu với hệ thống đào tạo được liên kết từ nhiều trung tâm đào tạo việc làm từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu 
● Bạn thanh toán cho chúng tôi trên dịch vụ hoàn toàn một cửa mà bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề phải kiểm soát từng cá nhân nhân lực làm chiếm hết thời gian của bạn .
● Chúng tôi luôn sẵn sàng cho bạn từ chất lượng làm việc , nhân cách , trình độ chuyên môn.vv với mô hình kiểm soát chặt chẽ và sẵn sàng chịu trách nhiệm bồi thường cho bạn nếu có vấn đề tổn thất gây ra bởi nhân viên của chúng tôi trên sự cởi mở và thiện chí . 
● Chúng tôi đủ năng lực cung cấp cho bạn nguồn nhân lực từ con số 1 cho đến hàng triệu đáp ứng nhu cầu của bạn và luôn sẵn sàng lực lượng dự bị thay thế nhân lực đến tuổi nghỉ hưu để tiếp tục phục vụ bạn trên chặn đường dài hạn của bạn . 
● Chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí các vấn đề cải cách quy trình hoạt động kinh doanh , sản xuất để đảm bảo rằng bạn sẽ có lợi ích tối cao nhất mà bạn cần . 
● Danh mục thầu phụ nhân lực của chúng tôi liên quan đến lĩnh vực bảo vệ , công nhân , nhân viên thị trường , nhân viên tài chính kế toán , nhân viên KCS , kỹ sư , kiến trúc sư , giáo dục , y tế , nhân viên thủ tục xuất njaapj khẩu , nhân viên kiểm soát .vv và cùng với các phòng nội bộ kiểm soát liên tục trực tiếp tại chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn . 
● Đặt biệt khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hợp tác ngược chiều về vấn đề khai thác thị trường tiêu thụ sản phẩm đầu ra cho bạn bởi hệ thống thương mại điện tử tiên tiến và chất lượng tốt nhất trên toàn cầu . Hệ thống thương mại điện tử này là một mô hình kinh doanh do chúng tôi thiết lập độc lập mang tính độc quyền như một bằng chứng sở hữu trí tuệ của chúng tôi .

***** ĐIỀU KIỆN HỢP TÁC *****

● Bạn là người chân chính trong kinh doanh và không kinh doanh trên chiều hướng vi phạm pháp luật - đảm bảo ứng xử công bằng 
● Bạn đảm bảo rằng trách nhiệm hợp tác với hợp đồng tối thiểu 6 tháng tại chúng tôi mà không cần lo lắng bạn đang ở bất kỳ quốc gia nào 
● Bạn cần có một mức đảm bảo tài chính làm bảo lãnh trách nhiệm tại ngân hàng để thể hiện sự thiện chí của bạn .

****** LIÊN HỆ HỢP TÁC ******

KHỐI KẾT NỐI ĐỐI TÁC 
Email : contact.vietnexthuman@gmail.com
Horline /zalo/line/whatshap: 0084935367949

****** CTHĐQT ******

LÊ QUANG TIẾN DŨNG

Điện thoại liên hệ
0935367949
Địa chỉ Email
Chia sẻ tin qua
2 Comments

Viết bình luận

abc